Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

vệ sinh nhà xưởng phú nhà mát

Vệ Sinh nhà xưởng với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp tại việt nam. Là đơn vị đi đầu trong công tác vận hành thiết bị công nghiệp hiện trong công tác vệ sinh nhà xưởng bên cạnh đó chúng tôi còn chú trọng đến công tác đào tạo an toàn cho các nhân viên làm việc.

Luôn lấy công tác an toàn làm hàng đầu trong công tác vệ sinh nhà xưởng, vì thế Dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng luôn được sự hợp tác từ các tập đoàn lớn trên toàn quốc về công việc tổng vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng, vệ sinh nhà xưởng trước khi vận hành, cung cấp nhân viên tạp vụ nhà xưởng, tư vấn hóa chất và thiết bị vệ sinh nhà xưởng tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Tại sao lại chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi

Công nghệ sử dụng vệ sinh nhà xưởng​

Tại Dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng chúng tôi có thể đáp ứng toàn bộ những điều kiện đó và thậm chí là còn hơn như thế, vì chúng tôi luôn có máy móc, các trang thiết bị hiện đại và các loại hóa chất chuyên dụng, góp phần tạo nên công nghệ tiên tiến.

Công nghệ sử dụng vệ sinh nhà xưởng​

Tại Dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng chúng tôi có thể đáp ứng toàn bộ những điều kiện đó và thậm chí là còn hơn như thế, vì chúng tôi luôn có máy móc, các trang thiết bị hiện đại và các loại hóa chất chuyên dụng, góp phần tạo nên công nghệ tiên tiến.

Nhân lực vệ sinh của Dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng trong thực hiện vệ sinh nhà xưởng như thế nào ?

Dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng, chúng tôi luôn trăn trở làm sao để có thể đẩy mạnh mảng Tổng vệ sinh nhà máy. Qua một quá trình nghiêm túc nghiên cứu, tìm hiểu, chúng tôi nhận ra rằng những giá trị cốt lõi bao giờ cũng nằm ở con người, vì vậy mà câu trả lời cho câu hỏi Làm sao để có thể đẩy mạnh mảng Tổng vệ sinh nhà máy đó chính là: Đào tạo chuyên nghiệp. Đến nay Dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng có thể tự tin khẳng định rằng hiếm có một công ty vệ sinh nào có một lộ trình tuyển, đào tạo, điều chỉnh kịp thời để có một đội ngũ nhân viên lành nghề, tận tâm, nhiệt tình, và cũng không kém phần chuyên nghiệp như Dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng

Cam kết của dịch vụ vệ sinh Dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng trong thực hiện vệ sinh nhà xưởng

Vệ sinh nhà xưởng là một dịch vụ đa dạng, yêu cầu một sự đầu tư, quyết tâm thực hiện đến không ngờ đối với dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng để có thể mang lại cho các nhà máy một dịch vụ tốt nhất. Để tiếp tục và phấn đấu có được nhiều sự tin tưởng hơn nữa , Dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng luôn cam kết chất lượng trong cung cấp tạp vụ tòa nhà, nhờ vào việc áp dụng tiêu chuẩn 5S và hệ thống quản lý chất lượng ISO 14000– 2008 vào trong công nghệ làm sạch, đúng như những gì chúng tôi cam kết:

Vệ sinh nhà xưởng của Dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng tại sao bạn phải chọn

 1. Phương pháp thi công hiện đại không làm ảnh hưởng tới các hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng.
 2. Dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng luôn trang bị đầy đủ các loại máy móc nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng như: xe nâng trên cao, xe nâng tự hàng, các loại máy móc thi công hiện đại hàng đầu hiện nay.
 3. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng đa dạng phục vụ mọi yêu cần khác nhau từ khách hàng.
 4. Thời gian, tiến độ thi công linh hoạt, luôn đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng.
 5. Vệ sinh hệ thống đường ống trên cao, vệ sinh máy móc trong nhà xưởng.
 6. Quét, hút mạng nhện, bụi bẩn bám trên trần nhà và trần của nhà xưởng.
 7. Vệ sinh tổng quát khu vực xung vành đai bao quanh nhà xưởng, vệ sinh lau chùi máng đèn, bụi bẩn.
 8. Vệ sinh sau xây dựng cho các nhà xưởng mới xây dựng xong.
 9. Các lối ra vào, bãi đậu xe, phòng bảo vệ, làm sạch các khói bụi thải ra từ máy móc và bám trên tường.
 10. Vệ sinh lau chùi các khu vực cửa kính, khu vực kính trên cao của nhà xưởng.
 11. Làm sạch mặt sàn nhà xưởng, xử lý các vết bẩn, ố lâu ngày, vệ sinh khu vực nhà vệ sinh của phân xưởng.
 12. Xử lý phục hồi đánh bóng các sàn đá, gạch lâu năm, xử lý các vết ố trên bề mặt sàn nhà xưởng.

Quy trình thực hiện vệ sinh nhà xưởng tại Dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng

1.Chuẩn bị vệ sinh nhà xưởng

 • Tập trung thiết bị, máy móc làm sạch tại một vị trí ở công trình, kiểm tra và báo với bảo vệ công trình số lượng lần cuối trước khi mang vào công trình ( Đối chiếu với bảng liệt kê dụng cụ mang theo).
 • Chuyển thiết bị, máy móc làm sạch lên tầng cao nhất và tiến hành quá trình vệ sinh từ trên xuống dưới theo các bước tiếp theo.
 • Vệ sinh nhà xưởng” thô”, tức là thu dọn rác thải của công trình ( rác thải máy hút không hút được phải dọn bằng tay) và hút bụi ( hoặc lau bằng cây lau bụi) nếu công trình nhiều bụi. Trước khi tiến hành vệ sinh chi tiết cần phải dọn phần thô trước, đây là phế phẩm của xây dựng sau khi công nhân xây dựng rút khỏi công trình. Các vật liệu này được quét, gom gọn cho vào các bao, thùng mang tập kết đúng nơi quy định của công trình theo từng phòng hoặc tầng và từ trên xuống dưới. Để làm được điều này công trình phải không còn nhóm thợ xây dựng nào thi công nữa.

2. Quy trình vệ sinh nhà xưởng

 1. Vệ sinh trần nhà xưởng, đây là hạng mục vệ sinh phức tạp và khó khăn nhất. Ở đây chúng ta cần làm sạch bụi bẩn và mạng nhện bám trên trần, các thanh đà lớn nhỏ, các thanh ti nối dài, các thanh sắt đứng, trần la phông, lưới chắn côn trùng, lưới thông gió…
 2. Vệ sinh các bức tường xung quanh nhà xưởng. Vệ sinh bụi bẩn, màng nhện tường nhà xưởng sau đó lau sạch lại một lần nữa.
 3. Vệ sinh hệ thống dây cáp treo
 4. Vệ sinh hệ thống máng đèn, hộp đèn và đèn – Đây là hạng mục mà khi vệ sinh đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỹ lưỡng và bài bản.
 5. Vệ sinh hệ thống quạt thông gió, quạt trần.
 6. Vệ sinh toàn bộ máy móc trong nhà xưởng, chỗ làm việc của công nhân.
 7. Vệ sinh sàn: tuỳ theo loại sàn cứng hay sàn mềm, các loại sàn đá tự nhiên hay sàn gạch men, sàn hardener, sàn bê tông, sàn gỗ,…mà tiến hành cách thức vệ sinh phù hợp nhất.
 8. Nghiệm thu toàn bộ công trình. Nghiệm thu công trình là ghi nhận lại những gì đã thực hiện và chỉ công nhận đã hoàn thành công việc khi bảng nghiệm thu đã được ký nhận của Quý khách hàng (hoặc đại diện công ty).​

3. Quy trình xử lý vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp

Vệ sinh trần nhà xưởng:

 • Quét từ trên xuống dưới
 • Quét từ trần nhà xuống tường của nhà xưởng
 • Quét theo chiều dọc hoặc chiều ngang
 • Quét ở các ngõ ngách mà mắt thường khó nhìn thấy.
 • Lau chùi kết hợp với hóa chất chuyên dụng: Dùng khăn giẻ lau chùi từng phần trần (mái) của hệ thống nhà xưởng  bao gồm  làm sạch bụi bẩn và màng nhện bám trên trần, các thanh đà lớn nhỏ, các thanh ti nối dài, các thanh sắt đứng, trần lafong, lưới chắn côn trùng, lưới thông gió… ống dẫn gas, máng điện, ống dẫn hơi, cáp treo, xà gồ, đà…
 • Lưu ý: Trong quá trình thực hiện, cần che chắn các vật dụng (cần thiết) ta dùng tấm bạc hoặc tấm nilong lớn che lại => tránh bụi bám vào các vật dụng ảnh hưởng các hoạt động của khách hàng.
 • Để hạn chế việc xâm nhập của Nhện ta nên kết hợp Diệt nhện bằng phương pháp phun hóa chất nhằm bảo vệ và phòng ngừa sự giăng tơ của loài Nhện

Vệ sinh các bức tường xung quanh nhà xưởng:

 • Quét từ trên xuống dưới
 • Quét từ trần nhà xuống tường của nhà xưởng
 • Quét theo chiều dọc hoặc chiều ngang
 • Quét ở các ngõ ngách mà mắt thường khó nhìn thấy.
 • Lau chùi kết hợp với hóa chất chuyên dụng:
 • Dùng khăn giẻ lau chùi từng phần của các bức tường xung quanh nhà xưởng bao gồm  làm sạch bụi bẩn và màng nhện bám trên tường…
 • Thực hiện chi tiết từ trên xuống dưới, từ trái sang phải bao gồm: các thiết bị điều hòa, chiếu sang, len tường, cửa, khung cửa…
 •  Lưu ý: nếu công trình có các hạng mục là kính, gỗ, nhôm, inox, thảm, nhựa, …cần phải thực hiện theo quy trình vệ sinh.

Vệ sinh hệ thống dây cáp treo:

 • Vệ sinh hệ thống máng đèn, hộp đèn và đèn – Đây là hạng mục mà khi vệ sinh đòi hỏi sự tỉ mỉ, kỹ lưỡng và bài bản.
 • Vệ sinh hệ thống quạt thông gió, quạt trần.
 • Vệ sinh toàn bộ máy móc trong nhà xưởng, chỗ làm việc của công nhân.
 • Vệ sinh sàn: tuỳ theo loại sàn cứng hay sàn mềm, các loại sàn đá tự nhiên hay sàn gạch men, sàn hardener, sàn bê tông, sàn gỗ,…mà tiến hành cách thức vệ sinh phù hợp nhất.
 • Phần chuẩn bị:
 • Lắp ráp và kiểm tra độ an toàn của thiết bị – Đặt biển báo.
 • Di chuyển đồ đạc đi nơi khác để có khoảng trống ở bề mặt sàn.
 • Dùng máy hút bụi hoặc chổi và hốt rác làm sạch bụi, rác trên sàn.
 • Dùng  Xylene và dao cạo bỏ các vết sơn,  xi măng, keo, bã kẹo cao su … bám trên sàn.
 • Pha hóa chất làm sạch theo tỷ lệ thích hợp rồi thử trước hóa chất xem có làm hỏng bề mặt sàn không, nếu thấy phù hợp thì mới được sử dụng. Nếu là hoá chất nhẹ thì sau khi pha, đổ vào bình đựng hoá chất của máy – Nếu là hoá chất mạnh thì nhúng cây lau ướt vào dung dịch hóa chất trong xô, để nguyên không vắt rồi lau đều lên sàn để từ 10 đến 15 phút. Có tính năng cắt chất dơ hiện đang bám két trên bề mặt sàn để hoá chất ngấm.

Phần thực hiện:

 • Dùng máy chà dơ 175 vòng/phút + mâm bàn chải + Pad chà đều trên bề mặt sàn làm bong các chất dơ hiện đang bám két trên bề mặt sàn…
 • Bắt đầu đánh máy từ chỗ xa cửa nhất và đánh theo chiều ngang, vết sau đè lên một phần của vết trước. Đánh liên tục cho đến khi hết diện tích sàn.
 • Di chuyển máy song song dọc theo tường để đánh sàn dưới chân tường.
 • Dùng máy hút nước công nghiệp hút toàn bộ chất bẩn cùng hoá chất trên toàn bộ bề mặt sàn.
 • Dùng dụng cụ chuyên dùng + hoá chất trà tuốt lại phần chân tường góc cạnh hiện máy không làm tới.
 • Dùng cây lau ướt lau lại với nước sạch
 • Khi kết thúc công việc, chuyển đồ đạc về vị trí cũ, tháo dỡ thiết bị rồi lau sạch và cất về kho

IV.  LIÊN HỆ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG

Gọi điện thoại
0933.224.677
Chat Zalo